Chat with us, powered by LiveChat

Giải mã giấc mơ thấy tàu thuyền – Giấc mơ này là hên hay xui?

Tàu thuyền là phương tiện vận chuyển không có gì xa lạ với con người, đặc biệt là với người dân miền biển. Vì thế, khi chúng xuất hiện trong giấc mơ, nhiều người sẽ coi đó là chuyện bình thường và không mảy may suy nghĩ. Nhưng trên thực tế, mỗi giấc mơ lại mang tới điềm báo riêng. Và giấc mơ thấy tàu thuyền cũng vậy. Cùng giải mã chi tiết giấc mơ này để xem nó mang tới điềm báo hên hay xui, gắn với con số may mắn nào sau đây nhé!

Quan niệm về tàu thuyền trong phong thủy

Xét trên phương diện phong thủy, tàu thuyền tượng trương cho khao khát được vươn xa hơn, đạt được những thành công vang dội hơn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó nó cũng là biểu tượng cho sự hanh thông, thuận lợi, “thuận buồm xuôi gió”, vươn tới thành công.

Ý nghĩa của thuyền
Tàu thuyền biểu trưng cho sự thành công

Trong tâm thức của người làm ăn xa, lịch trình công tác phải di chuyển thường xuyên. Tàu thuyền còn là sự khát khao vươn tới vinh quang thắng lợi, tài lộc dồi dào cho gia chủ.

Thuyền trong quan niệm của người Việt mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, mọi việc được diễn ra thuận lợi, khó khăn nào cũng có thể vượt qua. Nhiều doanh nhân còn cho rằng, thuyền mang tới cho họ những thương vụ làm ăn lớn. Giúp việc kinh doanh thành công tốt đẹp, mang về lợi nhuận cao. Vậy nên bạn sẽ thấy trong văn phòng làm việc của các doanh nhân rất hay có mô hình tàu thuyền để trên bàn làm việc là vì thế.

Mơ thấy tàu thuyền đánh số gì trúng lớn?

Mỗi giấc mơ lại gắn với những điềm báo riêng, gắn với những con số may mắn riêng. Vậy mơ thấy tàu thuyền ứng nghiệm với con số may mắn nào? Xem ngay sổ mơ để biết nhé!

  • Mơ thấy con thuyền, ứng nghiệm với số 33 – 38
  • Tàu thủy ứng nghiệm với số 11 – 16
  • Đi tàu ứng nghiệm với số 39 – 87 – 78
  • Tàu thủy bị cháy ứng nghiệm với số 38 – 83
  • Mơ thấy đi thuyền ứng nghiệm với số 23 – 59 – 93 – 39
  • Thuyền bị đắm ứng nghiệm với số 08 – 10 – 64
  • Mơ kéo thuyền ứng nghiệm với số 06 – 60
  • Thuyền bị sa lầy ứng nghiệm với số 73 – 23
  • Đóng thuyền ứng nghiệm với số 04 – 44 – 71 – 54
  • Mơ thuyền bị nước tràn vào ứng nghiệm với số 68 – 45

Đó là những con số lộc liên quan tới giấc mơ về tàu thuyền. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tham khảo, có chơi thì cũng là chơi cho vui, thử vận may của mình. Không nên chơi theo kiểu tất tay, chơi lớn ảnh hưởng tới cuộc sống của bản thân.

Con số may mắn gắn với giấc mơ thấy tàu thuyền
Con số may mắn gắn với giấc mơ

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy tàu thuyền

Và bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau luận giải chi tiết xem giấc mơ này gắn với điềm báo xui hay hên.

Mơ mình đang đi thuyền trên sông

Rất có thể trong thời gian tới đây, bạn có một chuyến du lịch xa ở quốc gia khác cùng với những người thân yêu trong gia đình. Đó là một chuyến nghỉ ngơi thực sự, không phải muộn phiền vì công việc.

Nằm mơ thấy thuyền bị chìm

Phải chăng bạn đang bị stress trong công việc, cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn. Các dự án sắp tới bạn gặp có thể sẽ vấp phải những khó khăn ban đầu. Đừng vội nản chí, kiên trì lên bạn sẽ đạt được thành công.

Chiêm bao thấy thuyền đang cháy

Giấc mơ này mang tới điềm báo về sự luân chuyển trong công việc. Bạn sẽ được đề cử vào một vị trí quan trọng hơn. Nếu bạn là nữ, đây là dấu hiệu cho thấy đường tình duyên có sự khởi sắc, bạn sắp gặp được nửa kia đích thực của đời mình.

Mơ tàu thuyền trôi dạt trên sông

Đây là điềm báo tốt cho thấy rằng tài lộc đang đến gần với bạn. Cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp đang ở trước mắt. Bạn hãy nắm bắt, nỗ lực nhiều hơn để xứng đáng với những gì mình nhận được nhé!

Mơ tàu trôi trên sông
Mơ tàu trôi trên sông là điềm báo may mắn

Chiêm bao tàu thuyền lao nhanh trên biển

Không có gì phải lo lắng cả, bạn sắp được quý nhân phù trợ. Những khúc mắc của bạn sẽ được tháo gỡ, bạn sẽ được mở mang thêm tầm hiểu biết.

Mơ thấy tàu thủy

Bạn đang cảm thấy rất thoải mái, bạn hài lòng với những gì mình đang có. Nhưng muốn đi xa hơn, có những bước tiến lớn hơn trong công việc, có được hậu vận sung túc, bạn phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Mơ đang ở trên một du thuyền hạng sang

Chúc mừng bạn, đây là giấc mơ tốt lành. Nó báo hiệu rằng trong tương lai bạn sẽ có được cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Bạn sống đúng theo đam mê, hoài bão của mình, không phải lo lắng về chuyện tiền nong.

Mơ được nằm ngủ trên thuyền

Đây không phải là giấc mơ thư thái như nhiều người vẫn nghĩ. Nó là điềm báo rằng bạn có thể bị mất trộm trong thời gian tới. Hãy thật cẩn thận, đề phòng với người lạ kẻo tiền mất tật mang.

Chiêm bao thấy tàu cập bến

Những khó khăn đã qua đi. Cuộc sống bình yên, thuận lợi, vui vẻ đang chờ đón bạn ở phía trước. Những ai trong quá khứ đã phải gặp nhiều khó khăn thì nay sẽ được hưởng thành quả xứng đáng.

Mơ thấy thuyền bị lật, tàu bị lật

Giấc mơ này là lời nhắc nhở bạn có thể sẽ bị tiểu nhân hãm hại. Sự nghiệp của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng xấu bởi sự việc này.

Mơ đứng bơ vơ trên con thuyền

Bạn đang phải đương đầu với rất nhiều khó khăn, nhiều lo lắng trong công việc. Trong thời gian tới bạn sẽ tiếp tục gặp phải những khó khăn trong sự nghiệp. Đừng nản chí, cố gắng lên, bạn sẽ thu được quả ngọt.

Giải mã giấc mơ thấy tàu
Giấc mơ cho thấy bạn đang mông lung, không tự tin vào chính mình

Mơ thấy tàu chiến

Giấc mộng này báo hiệu bạn đang chất chứa nhiều cảm xúc tiêu cực trong lòng. Bạn nên dành thời gian cho bản thân, giải phóng những suy nghĩ đó để có sự lạc quan, yêu đời hơn nữa.

Mơ thấy thuyền bị tràn nước

Có vẻ như bạn chưa tự tin vào bản thân mình. Chưa hoàn toàn nỗ lực cho công việc. Cứ làm đi rồi bạn sẽ có thành công. Tự tin vào bản thân bạn sẽ thu được thành quả.

Mơ thấy thuyền trên sông cạn

Bạn đang đánh mất những ưu thế tuyệt vời của bản thân. Đánh mất đi những cơ hội tuyệt vời để bản thân phát triển và bứt phá.

Lời Kết

Trên đây là những giải mã của chúng tôi về giấc mơ thấy tàu thuyền. Các điềm báo liên quan tới giấc mơ này cũng như con số may mắn ứng nghiệm với nó. Mỗi giấc mơ lại ứng nghiệm với những điềm báo riêng. Nó có thể là hên, có thể là xui. Nhưng đừng thấy hên mà đắc chí, thấy xui mà nản lòng. Hãy cố gắng bằng 100% khả năng của bản thân, tin chắc rằng bạn sẽ hái được những quả ngọt cho sự nỗ lực đó của mình. Chúc bạn thành công!