Chat with us, powered by LiveChat

Ngủ mơ thấy thỏ là điềm báo tốt hay xấu? Số nào may mắn?

Thỏ là một trong những con vật rất hiền lành và gần gũi với cuộc sống của con người. Mơ thấy thỏ phải chăng là điềm báo tốt lành? Giấc mơ này gắn với con số may mắn nào? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

Quan niệm về thỏ – Hình tượng của sự an lành

Trong nhận thức của con người, thỏ là loài động vật hiền lành, dễ thương. Chúng có bộ lông mềm, trắng muốt, được nhiều người nuôi làm thú cưng. Nhưng móng vuốt của chúng khá sắc nhọn, bạn chớ dại mà chọc giận chúng kẻo lại bị móng vuốt và bộ rằng bén tấn công và bị thương.

Giải mã giấc mơ thấy thỏ
Thỏ là con vật tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc

Trong quan niệm của người Trung Quốc, thỏ tượng trưng cho sự thanh lịch, sự nhạy cảm với nghệ thuật và cái đẹp. Hình tượng thỏ trắng mang tới sự thân thiện, hiền hòa, an lành, sung túc.

Còn trong văn hóa của người Khơ – me, loài vật này biểu trưng cho sự thông minh, dũng cảm. cho công lý, hạnh phúc và sự may mắn.

Mơ thấy thỏ gắn với con số may mắn nào?

Thỏ là biểu trưng của sự may mắn, hạnh phúc. Vậy nên nhiều người tin rằng, gặp giấc mơ này là điềm báo may mắn, là tài lộc trời cho. Và đây là những con số may mắn mà chúng tôi tìm được dựa vào sổ mơ. Mời quý độc giả cùng tham khảo.

  • Chiêm bao thấy con thỏ bình thường: Số đẹp là 16
  • Chiêm bao gặp thỏ trắng: Chốt ngay số 51 – 53
  • Mơ thấy thỏ đen: Thử luôn 21 – 55.
  • Mơ thấy đôi thỏ: Đánh luôn 08 – 94
  • Nằm mơ thấy một đàn thỏ: Số đẹp gợi ý là 57 – 81.
  • Mơ bắt được thỏ: Số đẹp cho bạn 07 – 58
  • Mơ thỏ tấn công bạn: Chốt liền tay 24 – 32.
  • Chiêm bao thấy thỏ chạy: Đừng bỏ qua 56 – 84.

Có thể giấc mơ thấy thỏ là giấc mơ may mắn, mang tới tài lộc cho chủ nhân giấc mơ. Nhưng tất cả chỉ là phỏng đoán, mang tính tham khảo. Các con số trên là gợi ý để bạn thử vận may thôi. Không nên chơi tất tay, chơi lớn kẻo mất tiền oan.

Số may mắn gắn với thỏ
Những con số may mắn gắn với thỏ

Mơ thấy thỏ là tốt hay xấu? Có ý nghĩa gì?

Mỗi giấc mơ thấy thỏ lại mang cho chúng ta những điềm báo riêng. Muốn biết đó là điềm báo hên hay xui, bạn cần phải nhớ chi tiết giấc mơ đó như thế nào mới có thể giải mã chính xác được nhé!

Thỏ xuất hiện trong mơ

Nếu trong mơ của bạn có một chú thỏ xuất hiện. Không có gì đáng ngại cả, nó là điềm báo về sự hội ngộ, sum vầy của bạn với những người thân đã xa cách từ lâu.

Mơ săn được thỏ

Chúc mừng bạn, đây là một giấc mơ mang tới điềm báo về một tương lai sung túc. Có thể trong thời gian tới, cơ hội làm giàu sẽ đến với bạn cực kỳ nhanh chóng.

Mơ thỏ đang gặm cỏ

Chú thỏ này chính là điềm báo về sự phát tài, thăng quan tiến chức của bạn trong thời gian tới. Nó chính là thành quả cho sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của bạn trong thời gian vừa qua.

Thỏ đang gặm cỏ
Giấc mơ may mắn, tài lộc

Chiêm bao thỏ đang sinh con

Điềm báo mà giấc mơ này mang tới đó chính là gia đình bạn chuẩn bị có thêm thành viên mới. Hoặc người thân của bạn chuẩn bị có thêm tin vui. Cùng ngóng đợi nhé!

Mơ đang ôm thỏ trong lòng

Trong vài ngày tới rất có thể bạn có khách phương xa ghé thăm. Với những người còn đang độc thân, đây là điềm báo cho thấy bạn chuẩn bị thấy nửa kia đích thực của bản thân mình rồi đó!

Mơ nắm chặt đôi tai của thỏ

Đây tiếp tục là một điềm báo may mắn cho thấy rằng bạn sẽ có được nhà cao cửa rộng, hoặc có duyên với đầu tư bất động sản.

Chiêm bao thấy Thỏ ngọc

Thỏ ngọc chính là thỏ ở trên cung trăng. Nếu bạn mơ thấy thỏ này, tương lai có thể bạn sẽ được chu du nhiều nơi. Hãy tận dụng tốt cơ hội này để thỏa sức xê dịch nhé!

Mơ được mời ăn thịt thỏ

Giấc mơ này mang ý nghĩa hưng thịnh, phát tài trong sự nghiệp và tài lộc.

Chiêm bao thấy thỏ vào nhà

Có vẻ như những mối quan hệ không mấy tốt đẹp trước đó của bạn sẽ được hóa giải, công danh có sự thăng tiến rõ ràng.

Mơ thấy thỏ vàng

Chúc mừng bạn, giấc mơ này nói rằng bạn sẽ có một cuộc sống sung túc trong thời gian tới. Bạn không phải quá bận tâm về tiền bạc.

Nữ chiêm bao thấy thỏ

Nếu bạn là nữ mà chiêm bao thấy thỏ, hoặc được ôm thỏ trong mơ. Tương lai dự báo rằng bạn sẽ là trụ cột gia đình cả về tài chính lẫn tinh thần. Là người có tiếng nói trong gia đình.

Chiêm bao thỏ đang chảy máu

Hãy cẩn trọng vì giấc mơ này là điềm báo về sự xung đột của bạn với những người xung quanh. Cố gắng dĩ hòa vi quý, giải quyết mọi chuyện thật êm đẹp nhé!

Điềm báo giấc mơ thấy thỏ
Điềm báo giấc mơ thấy thỏ

Chiêm bao thỏ tấn công

Đây tiếp tục là một lời nhắc nhở bạn cần thận trọng. Có thể trong tương lai bạn sẽ bị kẻ xấu đâm sau lưng. Đề cao cảnh giác mới những người lạ, đặc biệt là ở nơi làm việc.

Mơ thấy thỏ đen

Thỏ đen xuất hiện trong mơ là điềm báo gia đình có sự xáo trộn, có thể là có tin buồn, tang sự.

Mơ thấy thỏ xổng chuồng

Điềm báo bạn đánh mất cơ hội tốt để thăng tiến trong sự nghiệp. Cũng có thể nó là điềm báo bạn đánh mất người yêu thương mình nhất.

Mơ thỏ bị chết

Đây thực sự là một điềm báo xấu cho gia đình bạn. Nó có nghĩa rằng bản thân bạn hoặc người thân sắp gặp vấn đề về sức khỏe. Hãy duy trì lối sống lành mạnh để có thể đề phòng bệnh tật xảy ra.

Chiêm bao thấy thỏ xám

Giấc mơ này có nghĩa rằng hôn nhân của bạn sẽ có sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Nó nhắc nhở bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc gia đình nhỏ của mình, thay vì cứ vùi đầu vào công việc.

Lời Kết

Trên đây chúng tôi vừa giúp bạn giải mã giấc mơ thấy thỏ và những điềm báo liên quan tới giấc mơ này. Hi vọng rằng những luận giải ở trên đã giúp bạn bớt sự lo lắng, băn khoăn khi gặp thỏ trong mơ. Nên nhớ, mọi thứ đều mang tính tham khảo. Những con số mà chúng tôi gợi ý cũng chỉ nên xem xét, giải trí cho vui. Không nên phụ thuộc, chơi lớn, rất không tốt chút nào.