Chat with us, powered by LiveChat

Mơ thấy tượng Phật có ý nghĩa gì? Bật mí con số may mắn ứng nghiệm

Trong tâm niệm của con người, tượng Phật là vật linh thiêng, luôn được nhắc tới với lòng tôn kính, trang nghiêm. Chính vì thế, mơ thấy tượng Phật mang nhiều ý nghĩa. Nếu bạn cũng tò mò muốn biết điềm báo ẩn sau giấc mơ thú vị này. Tiếp tục theo dõi bài viết, chúng tôi sẽ giải mã tất cả ngay sau đây.

Giải mã giấc mơ thấy tượng Phật
Gặp Phật trong mơ là điềm báo gì?

Mơ thấy tượng Phật là tốt hay xấu?

Tượng Phật trong tín ngưỡng của người Việt là biểu trưng cho sự an lạc, thanh thản và bình yên. Phật tượng trưng cho từ bi, khoan dung, độ lượng. Chính vì thế mà giấc mơ liên quan tới tượng Phật là điềm báo may mắn, an lành.

Tuy nhiên mỗi giấc mơ lại có những đặc điểm khác nhau. Để biết chính xác giấc mơ bạn gặp là tốt hay xấu. Tiếp tục theo dõi bài viết, tất cả sẽ được giải mã cụ thể ở phía dưới.

Gặp tượng Phật trong mơ gắn với con số may mắn nào?

Như đã nói ở trên, mơ gặp tượng Phật là một giấc mơ đặc biệt, mang tới điều may mắn. Tại sao bạn không thử gia tăng tài lộc, may mắn của mình ngay khi gặp giấc mơ này. Bằng cách thử vận may với các con số tuyệt vời mà chúng tôi gợi ý sau đây:

  • Mơ thấy Phật: Số may mắn là 57 – 75
  • Nằm mơ gặp Phật Di Lặc: Đừng bỏ qua 42 – 51
  • Mơ gặp Phật Quan Âm: Thử luôn 32 – 66
  • Mơ thấy Phật cười: Triển ngay 05 – 61
  • Chiêm bao thấy Phật đứng: Số đẹp là 02 – 72
  • Nằm mơ thấy Phật nằm: Thử ngay 95
  • Mơ thấy Phật ngồi: Đừng bỏ qua 91 – 37
  • Mơ thấy Phật bằng vàng: Chọn luôn 12 – 67

Ngoài ra, để tra cứu số đẹp gắn với các giấc mơ khác. Bạn có thể tra cứu sổ mơ tại đây nhé!

Con số may mắn gắn với giấc mơ gặp Phật
Con số may mắn gắn với giấc mơ gặp Phật

Những bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy tượng Phật

Như đã nói ở trên, mỗi giấc mơ gặp tượng Phật lại có những điềm báo riêng. Bạn hãy đối chiếu với giải mã sau đây để biết chính xác giấc mơ mình gặp là điềm báo gì.

Mơ thấy lạy tượng Phật

Giấc mơ tốt lành cho thấy tâm tư, nguyện vọng, mọi hành động bạn làm đều hướng về Đức Phật. Tâm hồn bạn đang rất thanh thản, không vướng bận mối lo nào.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề khó khăn nào đó. Đừng lo lắng, khó khăn đó sẽ được giải quyết nhanh thôi nhờ những sự quan tâm, động viên của mọi người xung quanh.

Nằm mơ thấy Phật, tượng Phật

Với những Phật tử lâu năm, họ cho rằng việc gặp Phật trong mơ thường xảy ra khi mà bản than người đó đã có sự giác ngộ, bén duyên với đạo Phật và có sự trải nghiệm nhất định. Bởi khi Phật xuất hiện trong giấc chiêm bao, bản thân chủ thể giấc mơ đó sẽ gặp nhiều điều phước lành trong cuộc sống. Gia đạo hạnh phúc, êm ấm.

Nằm mơ thấy tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc vẫn luôn được nhớ tới với nụ cười hiền hậu và là điềm báo của tài lộc ngập tràn. Vậy nên nếu bạn gặp Phật Di Lặc trong mơ, đó là điềm báo tốt lành. Công việc thuận buồm xuôi gió, tài lộc dồi dào, gia đình hạnh phúc, không phải lo lắng vì tiền.

Mơ thấy tượng Phật cười

Nếu trong giấc mơ bạn thấy Phật nở nụ cười với mình. Chúc mừng bạn, bạn đang có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn tận dụng những cơ hội kinh doanh của mình, làm ăn phát đạt, khấm khá hơn.

Chiêm bao thấy quỳ lạy tượng Phật Tổ Như Lai

Có vẻ như sắp tới bạn sẽ gặp một vài khó khăn trong công việc. Nhưng đừng quá lo lắng, mọi việc sẽ nhanh chóng được giải quyết nếu trong thâm tâm bạn thành tâm hướng thiện. Hãy để Phật trong tim, tích phúc đức, làm nhiều việc thiện hơn. Mọi khó khăn sẽ qua đi và không có bất cứ vấn đề gì.

Nếu trong mơ Phật Tổ cười với bạn. Chắc hẳn bạn đang rất hạnh phúc với những gì mình đang có. Và thời gian tới, công việc của bạn cũng thuận lợi hơn, gặp nhiều may mắn hơn. Tận dụng cơ hội để tạo được ấn tượng tốt trong lòng sếp. Con đường thăng tiến của bạn sẽ rộng mở hơn nhiều.

Chi tiết điềm báo thấy Phật trong mơ
Chi tiết điềm báo thấy Phật trong mơ

Nằm mơ thấy tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Phật Quan Thế Âm ngự trên đài sen xuất hiện trong mơ là điềm báo tốt lành. Bạn thực sự may mắn. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, thành công và tài lộc đang tìm tới bạn rồi nhé!

Còn nếu trong mơ bạn thấy Bồ Tát đang bay về trời thì đây là điềm báo bạn gặp được người thầy thuốc tốt. Giúp bạn chữa trị được chứng bệnh mình mắc phải bấy lâu nay. Thậm chí đó là tâm bệnh khiến bạn buồn rầu ủ dột.

Trường hợp giấc mơ bạn thấy Phật Quan Thế Âm Bồ Tát giáng trần. Nó có nghĩa là gì? Bạn sắp gặp được quý nhân phù trợ. Người đó sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn, đồng hành cùng bạn lập nên nhiều thành công rực rỡ.

Mơ thấy tượng Phật bị vỡ

Giấc mơ này có nghĩa là bạn đang gặp nhiều khó khăn trong công việc và các mối quan hệ tình cảm, đồng nghiệp. Đây là thời gian bạn hơi khủng hoảng một chút. Nhưng nó là khoảng thời gian quý giá giúp bạn học được nhiều bài học đáng quý.

Nhưng cũng đường quá buồn lo, sẽ có quý nhân xuất hiện giúp bạn vượt qua khó khăn một cách xuất sắc. Chỉ cần bạn bình tĩnh hơn, kiên trì hơn, khéo léo hơn. Mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

Mơ thấy tượng Phật bằng vàng

Tượng Phật bằng vàng xuất hiện trong mơ là dấu hiệu của sự đỗ đạt trong thi cử. Với những người đã đi làm, mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là bạn chuẩn bị gặt hái được nhiều thành công lớn trong con đường sự nghiệp của mình.

Mơ thấy tượng Phật bị đổ

Có lẽ là bạn đang bị bế tắc trong cuộc sống. Thay vì cứ mãi quanh quẩn trong mối lo đó. Hãy mở lòng mình ra, chia sẻ những khó khăn bạn đang gặp phải cho những người thân quen. Bạn sẽ có được những lời động viên, an ủi kịp thời để có động lực vượt qua những khó khăn thử thách.

Mơ thấy chùa và tượng Phật

Đây là khoảng thời gian tươi đẹp, hạnh phúc và bình an của bạn. Hãy dành nhiều thời gian bên gia đình. Cùng người thân, bạn bè đi du lịch, tận hưởng sự thư giãn. Công việc của bạn vẫn đang rất tốt, chẳng có gì phải phiền não đâu.

Mơ thấy tượng Phật nằm

Phải chăng bạn đang ấp ủ dự án kinh doanh nào đó nhưng vẫn đắn đo chưa dám triển khai? Đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn nhấn nút hành động rồi nhé! Có một vài lời đề nghị hợp tác. Nhưng đừng vội ra quyết định, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng kẻo phần thiệt thuộc về mình.

Giấc mơ này cũng cho thấy các mối quan hệ của bạn đều đang rất tốt đẹp. Cả trong công việc lẫn tình duyên. Hãy dành tình cảm tốt đẹp nhất cho mọi người, trân trọng mối quan hệ bạn đang có.

Lời Kết

Đó là toàn bộ những lý giải của chúng tôi về điềm báo giấc mơ thấy tượng Phật. Phần lớn các giấc mơ thấy Phật đều là điềm lành, may mắn và bình an. Chỉ có một vài giấc mơ là điềm báo nhắc nhở nhưng không quá đáng ngại. Bên cạnh đó chúng tôi cũng gợi ý cho bạn một vài con số may mắn. Tại sao bạn không thử luôn sự may mắn bằng một số vốn nhỏ nhỏ vui vui. Rất nhiều người đã tận dụng thành công may mắn đó của mình rồi. Chúc bạn may mắn như họ nhé!