Chat with us, powered by LiveChat

Mơ thấy ốc – Giải mã giấc mơ và con số may mắn tương ứng

Tin chắc một điều rằng, ai trong chúng ta cũng đều ít nhiều gặp những giấc mơ có phần “dị dị”, gặp những hiện tượng lạ và cả những con vật nữa. Vậy đã bao giờ bạn mơ thấy ốc và tò mò muốn biết giấc mơ này có ý nghĩa gì chưa? Cùng theo dõi những giải mã thú vị về giấc mơ này ngay sau đây nhé!

Mơ thấy ốc là tốt hay xấu?

Ốc là loài động vật bò sát thân mềm. Chúng thường trú ngụ ở những nơi gần nước hoặc ở dưới nước. Vì trên lưng lúc nào cũng mang chiếc vỏ cứng cáp và nặng nề nên chúng di chuyển rất chậm.

Ốc là loài động vật quá đỗi quen thuộc đối với con người rồi. Vậy nên việc chúng ta gặp loài vật này trong mơ cũng không có gì lạ. Nhưng những giấc mơ có sự hiện hữu của ốc thường là giấc mơ không mấy tốt lành. Cụ thể điềm báo đó là gì còn phụ thuộc vào từng chi tiết trong mơ nữa.

Mơ thấy ốc có ý nghĩa gì?
Chiêm bao thấy ốc là tốt hay xấu?

Mơ thấy ốc ứng nghiệm với số nào?

Đây chắc hẳn là điều mà nhiều người đang rất tò mò. Tuy nhiên để biết rõ mơ thấy ốc ứng nghiệm với con số may mắn nào, bản thân chủ thể giấc mơ phải nhớ được các chi tiết mà mình gặp. Sau đó đối chiếu với sổ mơ sau đây để tìm được số may mắn.

 • Chiêm bao thấy con ốc: Số đẹp là 56 hoặc 08.
 • Thấy nhiều ốc chết trong mơ: Số đẹp gợi ý 34.
 • Chiêm bao thấy ốc nhồi: Số đẹp nên thử là 33.
 • Chiêm bao thấy ốc vặn: Số đẹp gợi ý 34 hoặc 97.
 • Chiêm bao thấy ốc sên: Số nên thử là 66.
 • Chiêm bao thấy ốc bươu vàng: Số đẹp ứng nghiệm là 12 hoặc 21.
 • Thấy ốc khổng lồ trong mơ: Số đẹp gợi ý 89 hoặc 45.
 • Mơ thấy mình ăn ốc: Số đẹp nên thử là 63 hoặc 03.
 • Nằm mơ thấy mình đi bắt ốc ngoài đồng: Số đẹp nên thử là 32 hoặc 02
 • Nằm chiêm bao thấy ốc bò vào nhà: Số đẹp cho bạn là 52 hoặc 43.
 • Chiêm bao thấy ốc bò lên người: Số đẹp không nên bỏ qua là 83.

Giải mã chi tiết những giấc mơ về ốc

Mơ thấy ốc là giấc mơ khá phổ biến. Nó thường mang tới điềm báo về những áp lực, khó khăn mà bản thân chủ thể giấc mơ đang gặp phải. Và với mỗi tình tiết trong mơ, nó lại mang tới điềm báo riêng.

Chiêm bao thấy ốc chết nhiều

Sắp tới đây bạn sẽ gặp một chuỗi ngày đen đủi. Mọi thứ xảy ra không như những gì bạn tính toán. Và tất cả những điều này đều đến do chính bản thân bạn mà ra. Bạn không chú ý giữ gìn sức khỏe nên bạn bị đau ốm. Bạn thất nghiệp là do bản thân không chịu trau dồi thêm kỹ năng nâng cao trình độ.

Ngay khi thấy những dự cảm chẳng lành, tốt nhất bạn hãy tìm cách để thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực hơn. Mọi thứ sẽ được hóa giải.

Chiêm bao thấy ốc sên

Bế tắc, hoang mang là những gì bạn đang gặp trong cuộc sống của mình ở giai đoạn này. Vì không quyết đoán, không đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Bạn liên tục gặp khó khăn, công việc bị cản trở. Để mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn, bạn đừng ngại thay đổi bản thân. Hãy là chính mình và thay đổi những điều bạn muốn.

Điềm báo về sự hoang mang mất phương hướng
Điềm báo về sự hoang mang mất phương hướng

Chiêm bao thấy ốc cắn người

Đây là giấc mơ mang tới điềm báo nhắc nhở. Có thể bạn sẽ bị đồng nghiệp đâm sau lưng, công việc gặp nhiều trục trặc, cấp trên không có sự tin tưởng. Tuy nhiên, nguyên nhân là do chính bản thân bạn, sống khép kín, không có sự hòa đồng với mọi người. Do vậy, hãy cởi mở, chan hòa hơn, đừng tự khép mình hoặc hách dịch cho dù bạn có tài giỏi thực sự đi chăng nữa.

Chiêm bao thấy ốc bò vào người

Tiếp tục là một điềm báo nhắc nhở nữa được gửi tới bạn. Bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe cũng như việc chăm sóc con cái. Đừng chỉ dồn mình vào công việc, có thể bạn sẽ mất đi những điều quan trọng đó. Hãy cân bằng giữa công việc và gia đình, giữa việc làm và sức khỏe để bản thân được nghỉ ngơi, gia đình được vun đắp.

Mơ thấy ốc khổng lồ

Bạn đang ấp ủ một kế hoạch lớn nào đó. Nhưng có vài yếu tố nhỏ làm cản trở kế hoạch của bạn. Ai đó đang muốn phá hoại bạn. Vậy nên hãy cẩn trọng với tất cả mọi người xung quanh nhé!

Chiêm bao thấy ốc vít

Rất có thể thời gian tới đây là thời điểm lý tưởng để bạn bắt tay vào việc kinh doanh, khởi nghiệp. Bạn hãy làm đi, bạn sẽ gặp may mắn và thuận lợi. Nhưng đừng quá chủ quan không kẻo mọi thứ đi lệch hướng đã đề ra đó.

Mơ thấy ốc vặn

Nếu bạn chiêm bao thấy ốc vặn thì chúc mừng bạn, thời gian tới đây bạn sẽ có trong tay một khoản tiền kha khá, chúng sẽ rất có ích cho cuộc sống của bạn ở hiện tại.

Mơ thấy ăn ốc

Tuyệt vời, giấc mơ là một lời dự báo bạn chuẩn bị gặt hái được những thành quả xứng đáng mà mình đã ao ước bấy lâu. Những gì bạn đang nỗ lực sẽ được ghi nhận nhé!

Lời Kết

Tới đây có lẽ những gì bạn đang băn khoăn về giấc mơ thấy ốc đều đã có lời giải rồi đúng không? Nhưng nên nhớ rằng tất cả chỉ là những phỏng đoán, nên tham khảo vui vẻ thôi nhé! Đừng quá nặng nề về chúng. Hãy cứ sống là chính bạn, nỗ lực, cố gắng. Dù cho giấc mơ bạn gặp là điềm báo xấu đi chăng nữa thì cũng sẽ trở thành hư không mà thôi!