Chat with us, powered by LiveChat

Mơ thấy quả dừa và những điều thú vị chưa được bật mí

Có bao giờ quả dừa xuất hiện trong giấc mơ của bạn chưa? Đừng coi đó là giấc mơ bình thường, bởi rất có thể nó ẩn chứa một điềm báo gì đó. Nếu bạn tò mò muốn biết mơ thấy quả dừa mang tới điềm báo gì. Hãy tham khảo ngay giải mã chi tiết ngay sau đây.

Mơ thấy quả dừa là điềm báo tốt hay xấu?

Dừa là một loại quả rất đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Và theo quan niệm dân gian, loại quả này ẩn chứa điềm báo tốt lành. Bởi vẻ ngoài của nó tuy sần sùi xấu xí nhưng bên trong lại rất ngọt và chứa nhiều chất dinh dưỡng.

Do đó, đa phần các giấc mơ thấy quả dừa đều là điềm báo may mắn, gợi mở cơ hội trong tương lai dành cho chủ thể giấc mơ.

Quả dừa là điềm báo về sự may mắn
Quả dừa là điềm báo về sự may mắn

Mơ thấy quả dừa ứng nghiệm với con số may mắn nào?

Mỗi giấc mơ về quả dừa khác nhau sẽ mang tới cho bạn những điềm báo khác nhau. Chiếu theo sổ mơ ta có các con số cụ thể như sau:

  • Chiêm bao thấy quả dừa: Số đẹp là 34, 99
  • Mơ đang cầm quả dừa: Số đẹp là 37, 71, 23
  • Chiêm bao đang ăn dừa hoặc uống nước dừa: Số đẹp là 67
  • Mơ thấy đang hái dừa: Thử luôn số 19, 22
  • Mơ trên cây có 3 quả dừa: Số đẹp ứng nghiệm là 58, 62
  • Chiêm bao thấy quả dừa khô: Đừng bỏ qua số 21, 38
  • Mơ thấy vỏ dừa: Thử luôn số 72
  • Chiêm bao đang bổ dừa: Số đẹp là 88, 56
  • Mơ đang uống nước dừa: Số đẹp là 96
Số may mắn ứng nghiệm với quả dừa
Số may mắn ứng nghiệm với quả dừa

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy quả dừa

Để biết chính xác giấc mơ thấy dừa bạn gặp mang tới cho bạn điềm báo gì. Bạn hãy ghi nhớ từng chi tiết trong giấc mơ nhé!

Chiêm bao thấy trái dừa

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp một vài khó khăn. Những mối quan hệ thân thiết bạn có cũng dần trở nên xa cách. Nhưng đừng lo, những cơ hội kinh doanh đang rộng mở, bạn hãy nắm bắt nó để có những thành công đột phá nhé!

Chiêm bao thấy hái quả dừa

Phải chăng bạn đang có một bí mật nào đó muốn giấu kín, nhưng lại bị người khác phát hiện? Bạn luôn nơm nớp lo sợ, sợ người đó tiết lộ chuyện của mình cho ai đó biết? Đừng sống trong sợ hãi như vậy, bạn hãy dũng cảm đối mặt với điều đó. Vững tinh thần lên, bạn sẽ ổn thôi.

Mơ thấy 2 quả dừa cùng rụng

Nếu trong mơ bạn thấy có 2 quả dừa cùng rụng, đó chính là lời nhắc nhở bạn nên trân trong những gì mình đang có. Bạn sẽ thành công.

Mơ thấy 3 quả dừa

Nếu bạn đã lập gia đình, hãy chờ đón tin vui trong tháng tới. Vợ chồng bạn chuẩn bị đón một thiên thần nhỏ.

Còn nếu bạn vẫn đang “độc thân vui tính”, hơi buồn buồn một chút, chuyện tình cảm của bạn chưa được như ý muốn cho lắm nhé!

Mơ thấy quả dừa
Chiêm bao thấy quả dừa đa phần là điềm báo tốt lành

Mơ thấy cây dừa ra trái

Cây dừa ra trái chính là một điềm báo tốt lành. Bạn có tin vui từ người thân ở xa. Hoặc đón người thân ở xa về chơi, thăm gia đình.

Chiêm bao thấy mua quả dừa

Chúc mừng bạn, trường hợp mơ thấy dừa này là điềm báo thăng quan tiến chức rất thuận lợi trong thời gian tới. Vì thế bạn cần chuẩn bị tinh thần, sức khỏe thật tốt để đón nhận niềm vui này.

Nằm mơ thấy trái dừa khô

Trái dừa khô ngụ ý điềm báo không tốt lành cho lắm. Trong công việc, bạn sẽ gặp một chút trở ngại. Nên xem xét mọi thứ thật cẩn thận. Cẩn trọng kẻo có kẻ đang muốn phá đám bạn.

Mơ thấy cây dừa sai quả

Giấc mơ mang tới điềm báo hành phúc, ấm no. Ai đó đang giúp đỡ bạn âm thầm mà bạn không hề hay biết. Nhờ người đó mà mọi việc trở nên suôn sẻ, thuận lợi.

Lời Kết

Tới đây có lẽ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi mơ thấy quả dừa là điềm báo gì rồi đúng không? Đừng quên thử vận may của mình bằng những con số gợi ý ở trên. Nhưng nên nhớ chỉ là thử vận may cho vui, giải trí thôi nhé! Chúc bạn may mắn.