Chat with us, powered by LiveChat

Giải mã giấc mơ thấy sấm sét và con số may mắn tương ứng

Có những hiện tượng tưởng chừng như quá đỗi thân quen, bình thường, khi vào trong giấc mơ lại ứng nghiệm với điềm báo nhất định về tương lai. Vậy điềm báo gì ẩn sau giấc mơ thấy sấm sét? Con số nào ứng nghiệm với giấc mơ này? Tham khảo ngay bài viết để có những giải mã chi tiết nhất ngay sau đây.

Hiện tượng sấm sét là gì?

Sấm sét là hiện tượng tự nhiên thường xuất hiện trước khi có mưa bão. Đôi lúc nó cũng xuất hiện trong các trận bão cát hoặc phun trào núi lửa. Hiện tượng sét khá nguy hiểm. Nếu bị sét đánh trúng có thể bị tử vong, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

Xét về mặt khoa học, sét chính là hiện tượng phóng điện giữa những đám mây với nhau, tạo thành những tia chớp phát sáng trong không trung. Trong khí quyển, sét di chuyển với tốc độ siêu nhanh khoảng gần 100.000 km/s.

Mơ thấy sấm sét có thể là do ban ngày bạn bị ảm ảnh bởi nó do đi đường gặp sấm sét hoặc xem phim có cảnh sấm sét đáng sợ. Cũng có thể sấm sét xuất hiện mang tới những điềm báo tương lai cụ thể nào đó.

Mơ thấy sấm sét là điềm báo gì?
Sấm sét là một hiện tượng tự nhiên thường gặp khi mưa bão

Mơ thấy sấm sét gắn với con số may mắn nào?

Có vô vàn những tình huống khác nhau mà mọi người sẽ gặp phải khi chiêm bao thấy sấm sét. Và ứng với mỗi tình huống đó chúng ta lại có những con số may mắn ứng nghiệm riêng. Chiếu theo sổ mơ ta tìm được các con số may mắn sau đây:

  • Mơ bản thân mình bị sét đánh: Số may mắn là 17, 65
  • Mơ thấy bạn thân bị sét đánh: Số may mắn là 05, 42
  • Mơ sét đánh nhưng không trúng mình: Số may mắn là 02, 29
  • Chiêm bao tia sét có màu đen: Số may mắn là 15, 87
  • Chiêm bao sét có màu đỏ: Số may mắn là 14, 56
  • Chiêm bao bị sét đánh dựng tóc gáy: Số may mắn là 19, 35
  • Mơ sét đánh trúng vào người yêu: Số may mắn là 49, 67
  • Mơ sét đánh có màu xanh: Số may mắn là 50, 77
  • Mơ sét đánh ngang tai: Số đẹp là 43, 83.

Trên đây là những con số may mắn ứng nghiệm với giấc mơ thấy sấm sét. Tuy nhiên, tất cả chỉ mang tính tham khảo, không chính xác tuyệt đối. Vậy nên bạn chỉ nên thử vận may của mình vui vui thôi nhé! Đừng quá phụ thuộc vào nó.

Con số may mắn gắn với giấc mơ
Con số may mắn gắn với giấc mơ

Mơ thấy sấm sét là điềm tốt hay xấu?

Tùy vào từng trường hợp mơ thấy sấm sét bạn gặp phải là gì mà sẽ có điềm báo tương ứng như sau:

Mơ sấm sét đánh trúng nhà mình

Giấc mơ này mang tới điềm báo nhắc nhở. Gia đình bạn chuẩn bị xảy ra biến cố lớn. Tất cả mọi người cần thật sự bình tĩnh, chuẩn bị phương án cụ thể để giải quyết vấn đề một cách thấu đáo nhất.

Mơ thấy sét đánh vào “nửa kia” của mình

Nếu như trong mơ bạn thấy sét đánh vào vợ/chồng/người yêu của mình, có vẻ như niềm tin của họ về bạn đang bị lung lay. Hoặc giữa bạn và họ đang có những mâu thuẫn không thể giải quyết. Lúc này, hãy thật bình tĩnh, kiên nhẫn để các mối quan hệ không quá căng thẳng và có thể trở nên tốt đẹp như trước.

Chiêm bao thấy sét đánh nhiều và liên tục

Tiếp tục là điềm báo về gia đình. Gia đình bạn có thể sẽ xảy ra những biến cố về mặt tình cảm, nhất là quan hệ giữa bạn và nửa kia của mình. Có ai đó đang cố tình chen ngang, phá hoại hạnh phúc hai người, khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Bạn nên cần đề cao cảnh giác và chuẩn bị tình thần cho mọi tình huống có thể xảy ra.

Chưa có gia đình mơ thấy sét đánh

Điều đó cho thấy rằng một nửa của bạn chuẩn bị xuất hiện rồi đó. Hãy kiên nhẫn chờ đón họ nhé!

Mơ thấy một cột chống sét

Nếu trong mơ bạn thấy cột chống sét xuất hiện, nó chính là lời nhắc nhở bạn phải cố gắng hơn nữa để đạt được những điều mình mong muốn. Chỉ cần bạn cố gắng, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Mơ sét đánh nhưng không trúng mình

Giấc mơ này chính là lời nhắc nhở bạn phải thật cẩn thận kẻo gặp tai nạn trong thời gian tới. Hạn chế di chuyển xa, di chuyển trên những cung đường có địa hình hiểm trở.

Mỗi giấc mơ thấy sấm sét lại mang một ý nghĩa riêng
Mỗi giấc mơ thấy sấm sét lại mang một ý nghĩa riêng

Chiêm bao thấy tia chớp trong đám mây

Không có gì đáng ngại cả, đây là một điềm báo tốt lành. Thời gian tới có thể bạn sẽ được thần tài ghé thăm, được quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn trong công việc, nhất là về tài chính.

Mơ thấy sét đánh trong cơn bão

Giấc mơ thấy sấm sét này cho thấy bạn đang chịu khá nhiều áp lực trong cuộc sống. Bạn cảm thấy mệt mỏi và mất cân bằng. Lời khuyên dành cho bạn lúc này chính là hãy chia sẻ với mọi người những khó khăn bạn đang gặp phải. Từ đó mọi người sẽ cho bạn những lời khuyên, bạn sẽ biết mình nên làm như thế nào để giải quyết mọi việc ổn thỏa nhất.

Chiêm bao thấy sét đánh gãy cây

Có thể thời gian tới bạn sẽ phải đương đầu với những khó khăn, thử thách. Hãy giữ cân bằng tránh tạo ra những mâu thuẫn nghiêm trọng. Lựa đúng thời cơ, chọn giải pháp phù hợp để giải quyết mọi chuyện, tránh làm sự việc thêm nghiêm trọng.

Nằm thấy sét đánh vào hồ nước

Có những kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ đang tìm cách phá bạn, ngăn cản bạn trong mọi chuyện. Bạn nên dè chừng với các mối quan hệ của mình, kể cả trong xã giao lẫn làm ăn buôn bán.

Lời Kết

Đó là những chia sẻ của chúng tôi về giấc mơ thấy sấm sét. Mong rằng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích cho riêng mình. Đừng quên thử vận may với những con số được gợi ý trong bài viết. Biết đâu được bạn lại được thần may mắn mỉm cười thì sao. Chúc bạn may mắn và thành công nhé!