Chat with us, powered by LiveChat

Mơ thấy sinh con là điềm báo gì? Ứng nghiệm với số may mắn nào?

Từ xa xưa, trong quan niệm của ông cha ta: “Sinh dữ tử lành”. Điều đó có nghĩa là giấc mơ thấy sinh con là một điềm báo không hề may mắn như nhiều người vẫn nghĩ. Liệu chăng quan niệm này có chính xác không? Giấc mơ này mang tới điềm báo gì và nó gắn với con số may mắn nào? Hãy cùng chúng tôi giải mã ngay sau đây.

Mơ thấy sinh con là hên hay xui?

Như đã nói ở trên, sinh con bình thường ở thực tế là niềm vui, niềm hân hoan với các cặp đôi, gia đình đang trông đợi thiên thần nhỏ. Tuy nhiên nếu việc sinh nở xảy ra trong mơ thì nó lại là điềm không may mắn. Nhưng trên thực tế, chẳng ai có thể chứng minh được quan niệm này là đúng hay sai. Bởi căn cứ theo tôn giáo, dân tộc, mỗi nơi lại có quan niệm khác nhau. Tùy từng trường hợp mà giấc mơ này mang tới điềm hên hoặc xui.

Mơ thấy sinh con là điềm báo gì?
Mơ thấy sinh con mang nhiều ý nghĩa

Mơ thấy sinh con ứng nghiệm với số may mắn nào?

Mỗi giấc mơ lại ứng nghiệm với những con số may mắn riêng. Và mơ thấy sinh con cũng vậy. Chiếu theo sổ mơ, giấc mơ này ứng nghiệm với những con số may mắn sau đây:

  • Chiêm bao thấy đứa trẻ vừa sinh ra đã biết ngồi, nói: Số đẹp ứng nghiệm là 47, 78
  • Mơ thấy bản thân sinh đôi: Số 20, 30
  • Chiêm bao thấy người thân sinh em bé: Số 02, 04.
  • Chiêm bao thấy trẻ con mất: Số 46
  • Chiêm bao thấy đứa bé kháu khỉnh: Số 99
Giấc mơ thấy sinh con gắn với số may mắn nào?
Giấc mơ thấy sinh con gắn với số may mắn nào?

Luận giải chi tiết giấc mơ thấy sinh con

Sự ra đời của những thiên thần nhỏ mang tới niềm hân hoan, vui mừng cho các bậc cha mẹ. Nhưng giấc mơ thấy sinh con lại mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:

Chiêm bao thấy bản thân mình sinh con

Nếu chính bạn là chủ thể của giấc mơ và mơ thấy bản thân sinh con gái. Đây thực sự là điềm báo tốt. Con bạn khi trưởng thành sẽ có một cuộc sống đủ đầy, ấm no, sung túc, bản thân bạn cũng được hưởng hạnh phúc trong tương lai.

Mơ sinh con gái trong bể nước

Giấc mơ này nói rằng bạn nên cân bằng cảm xúc, giải tỏa những áp lực cho bản thân. Hãy chăm chút nhiều hơn cho sức khỏe để cơ thể đạt trạng thái tốt nhất và không làm ảnh hưởng tới bé nếu bản thân bạn đang thực sự mang thai.

Chiêm bao thấy mình sinh con trai

Chúc mừng bạn, cuộc sống của bạn và gia đình trong thời gian tới gặp nhiều may mắn. Chồng bạn có sự nghiệp ngày càng thăng tiến và đạt được nhiều thành công may mắn.

Chiêm bao sinh đôi

Điều đó chứng tỏ rằng công việc của bạn trong thời gian tới đây sẽ càng đạt được nhiều thành công và may mắn hơn nữa.

Mỗi giấc mơ lại mang một điềm báo riêng
Mỗi giấc mơ lại mang một điềm báo riêng

Chiêm bao thấy sinh em bé bị dị tật

Phải chăng bạn đang lo lắng quá nhiều cho sức khỏe của bé. Bạn lo bé bị mắc bệnh mà mình lại không hề hay biết? Đừng quá lo lắng thêm sinh bệnh, hãy khám thai định kỳ, duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý cho cả mẹ và bé. Bé sẽ phát triển bình thường, khỏe mạnh thôi nhé!

Mơ thấy mình mất sau khi sinh

Trong tương lai bạn phải chấm dứt một mối quan hệ nào đó thì bản thân mới có được sự thăng tiến, thành công được.

Chiêm bao thấy mình sinh non

Có vẻ như bạn chưa thực sự sẵn sàng để đón nhận sự kiện sắp xảy ra. Giấc mơ này cũng là điềm báo nhắc nhở bạn không nên nói trước những điều mà mình chưa hoàn thành. Bởi “nói trước bước không qua”.

Mơ thấy mình sinh tư

Cuộc sống, công việc của bạn đang có những thay đổi tích cực. Và những điều bạn đang mong đợi, ao ước sẽ sớm trở thành hiện thực trong tương lai tới đây.

Mơ sinh tư là điềm báo may mắn
Mơ sinh tư là điềm báo may mắn

Đàn ông mơ thấy chính mình mang bầu

Tâm trạng của bạn đang khá lo lắng, bất an. Bạn không tự tin vào chính bản thân mình, nghĩ mình không có đủ khả năng để làm việc gì đó. Nhưng đừng quá tự ti như vậy. Chỉ cần bạn nỗ lực, cố gắng hết mình bạn sẽ đạt được thành công mà mình mong đợi thôi.

Mơ thấy em bé sinh ra nặng bất thường

Giấc mơ này nói rằng bạn đang cảm thấy bản thân bị ai đó đang lợi dụng để đạt được những mục đích cá nhân của họ. Và đẩy bạn vào những gánh nặng cuộc sống.

Mơ thấy mình bị sảy thai

Bạn đang cố gắng, nỗ lực phấn đấu vì những điều không nhất thiết, không xứng đáng phải hi sinh. Vậy nên hãy từ bỏ điều đó, đừng “cố đấm ăn xôi”, vì dù bạn có cố gắng thế nào đi nữa cũng sẽ không đạt được thành công đâu.

Mơ thấy người khác sinh con

Nếu trong giấc mơ bạn thấy người khác sinh con thì có nghĩa là bạn đang có quý nhân phù trợ. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.

Đàn ông mơ thấy vợ sinh con

Giấc mơ thấy sinh con này là điềm báo an lành. Tương lai gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn, kinh doanh. Thu nhập tăng cao, công ty không ngừng phát triển.

Nằm mơ thấy mình đỡ đẻ

Không có gì phải lo lắng về giấc mơ này. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, niềm vui trong tương lai và được hưởng cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Mơ người khác sinh con

Tiếp tục là một giấc mơ mang tới điềm báo may mắn. Nó nói rằng bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ của quý nhân. Công việc làm ăn kinh doanh thuận buồm xuôi gió, rước tài rước lộc.

Lời Kết

Bạn thấy không, đâu phải giấc mơ thấy sinh con nào cũng đem lại điềm xui như nhiều người vẫn nghĩ. Rất nhiều giấc mơ mang tới điềm lành, cát tường. Cùng với đó là những con số may mắn ứng nghiệm. Nhưng bạn nên nhớ rằng các con số đó chỉ mang tính tham khảo để bạn chơi vui, thử vận may thôi nhé! Chúc bạn may mắn và thành công.