Chat with us, powered by LiveChat

Mơ thấy tai nạn phải chăng là điềm xấu? Xem ngay giải mã

Mơ trong khi ngủ không còn là điều gì xa lạ với chúng ta. Hầu như ai cũng sẽ trải qua điều này ít nhất vài lần trong dời. Có những giấc mơ mang tới cho ta niềm vui, cảm giác hạnh phúc. Nhưng có những giấc mơ lại mang tới cảm giác sợ hãi, lo lắng tột cùng. Và một trong những giấc mơ khiến người ta cảm thấy run sợ chính là mơ thấy tai nạn. Liệu chăng mơ thấy tai nạn là điềm gở như nhiều người vẫn nghĩ? Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ này ngay sau đây.

Mơ thấy tai nạn phải chăng là điềm gở?

Mơ thấy tai nạn là điều không ai mong muốn nó đến với mình cả trong mơ và trong thực tế. Tuy nhiên, không phải giấc mơ nào cũng mang tới điềm xui, điềm xấu cả. Tùy vào tính chất từng giấc mơ mà chúng ta sẽ có những luận giải riêng.

Mơ thấy tai nạn là điềm báo gì?
Mơ thấy tai nạn là điềm báo gì?

Mơ thấy tai nạn gắn với số may mắn nào?

Đôi khi mơ gặp tai nạn lại mang tới cho chúng ta những con số may mắn thú vị. Chỉ cần bạn nhớ chính xác các tình tiết diễn biến trong mơ, tra cứu với sổ mơ dưới đây, bạn sẽ tìm được cặp số may mắn tương ứng. Cụ thể như sau:

  • Mơ thấy chính mình bị tai nạn ô tô: Số đẹp nên thử là 04 – 40.
  • Mơ hai ô tô đâm nhau: Số đẹp nên thử là 04 – 46
  • Chiêm bao ô tô bị ngập nước: Số đẹp nên thử là 14 – 10
  • Mơ ô tô bị vỡ cửa kính: Số đẹp nên thử là: 09 – 45
  • Chiêm bao xe ô tô bị rơi xuống sông: Số đẹp nên thử là 18 – 28
  • Chiêm bao thấy tai nạn xe máy: Số đẹp nên thử là 28
  • Mơ thấy hai chiếc xe máy đâm vào nhau: Số đẹp nên thử là 28 – 48
  • Mơ ô tô bị lao xuống vực: Số đẹp nên thử là 47 – 74
  • Mơ thấy ô tô đâm xe máy: Số đẹp nên thử là 02, 28.

Tuy nhiên tất cả những con số mà chúng tôi gợi ý trên đây đều chỉ mang tính tham khảo. Nó được đưa ra dựa trên sổ mơ đã đúc kết bởi nhiều người, nhiều chuyên gia số học. Nhưng vẫn không có gì chắc chắn cả. Hãy chơi mang tính thử vận may vui vẻ, không nên chơi lớn để kéo nhận trái đắng.

Con số may mắn gắn với giấc mơ thấy tai nạn
Con số may mắn gắn với giấc mơ thấy tai nạn

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy tai nạn là điềm báo gì?

Như đã đề cập ở trên, tùy vào từng giấc mơ thấy tai nạn bạn gặp là gì mà chúng ta sẽ có những điềm báo nhất định như sau:

Tai nạn giao thông do ô tô gây ra

Tai nạn giao thông do ô tô gây ra cũng có dăm bảy loại khác nhau. Mỗi trường hợp lại mang những điềm báo riêng.

Mơ va chạm với ô tô nhưng không tổn thất về người

Giấc mơ này chính là lời nhắc nhở bản thân bạn phải có sự thay đổi về lối sống. Có vẻ như cách bạn đang sống ảnh hưởng tới nhiều người xung quanh.

Mơ thấy người khác bị tai nạn

Phải chăng cuộc sống của bạn đang bị người khác can thiệp. Và bạn cảm thấy bức bối, khó chịu, chỉ muốn thoát khỏi sự kìm kẹp đó?

Chiêm bao thấy mình chứng kiến một vụ tai nạn

Không có gì quá đáng sợ. Giấc mơ này chỉ nhắc nhở bạn, phải chăng bạn đang lãng quên điều gì đó có ý nghĩa quan trọng và bạn chưa làm? Hãy hoàn thành nó trước khi quá muộn nhé!

Mơ mình bị tai nạn, không thoát khỏi xe

Sắp tới đây, công việc của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Hoặc bạn đang bị chi phối bởi quyết định của người khác trong con đường sự nghiệp của mình.

Mơ bị tai nạn nhưng vẫn thoát khỏi xe

Bạn đang cần tới sự giúp đỡ của người khác để giải quyết các vấn đề của bản thân. Kể cả trong công việc lẫn trong cuộc sống. Như vậy bạn mới có thể đạt được thành công mà mình mong muốn.

Mơ thấy bị chết khi tai nạn

Tiếp tục là một giấc mơ nhắc nhở bạn cần chú trọng hơn tới các quyết định của mình. Không nên quyết định vội vã dẫn tới sai lầm, có thể ảnh hưởng tới gia đình và những người xung quanh.

Mơ có người chết trong tai nạn

Công việc của bạn trong thời gian tới sẽ gặp phải đôi chút khó khăn. Nếu bạn phải đi làm ăn xa thì hãy chú ý, cẩn trọng khi di chuyển.

Mơ thấy tai nạn ô tô
Mơ thấy tai nạn ô tô

Mơ thấy tai nạn giao thông do xe máy gây ra

Nếu trong giấc mơ của bạn không phải ô tô xảy ra tai nạn mà là xe máy. Đây chính là những giải mã cụ thể bạn có thể tham khảo cho từng trường hợp.

Nếu bạn là người gây ra tai nạn

Hết sức cẩn trọng về sức khỏe, việc đi lại trong thời gian tới. Hãy đặt sự an toàn của bản thân lên hàng đầu. Di chuyển cẩn thận tránh gây nguy hiểm cho chính bạn và những người khác.

Mơ thấy va chạm và xảy ra cãi vã, đụng độ

Bạn nên tiết chế cảm xúc, tránh bị người khác kích động, gây mất bình tĩnh và dẫn tới việc đưa ra những quyết định sai lầm.

Mơ tai nạn do đường thủy

Nếu trong giấc mơ của bạn thấy tàu thuyền xảy ra tai nạn. Đừng quá lo lắng, đây là điềm báo tốt. Có thể bạn sẽ gặt hái được nhiều lợi lộc trong tương lai.

Mơ tai nạn đường thủy
Mơ tai nạn đường thủy

Mơ thuyền gặp sự cố, không có tổn thất về người

Bạn chuẩn bị gặp được nửa kia của cuộc đời mình rồi đó. Hai bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

Mơ thấy hai tàu thuyền đâm nhau

Nhiều người lo ngại giấc mơ này là điềm báo xấu. Nhưng trên thực tế nó là một điềm báo tốt lành. Đường công danh sự nghiệp của bạn sắp tới sẽ rộng mở, thu được nhiều thành tựu.

Thuyền bỗng nhiên cháy

Không có gì phải quan ngại nếu gặp giấc mơ này. Nó ám chỉ bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả, tài lộc trong thời gian tới.

Mơ thuyền có nhiều lỗ thủng, nước tràn vào trong

Công việc của bạn sẽ rất thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giàu lên nhanh chóng. Nhưng bạn cũng cần cảnh giác với những kẻ tiểu nhân đố kỵ, ghen ăn tức ở với mình.

Lời Kết

Trên đây là những luận giải về giấc mơ thấy tai nạn dành cho bạn. Mong rằng bài viết đa mang tới cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này. Đừng quên thử sức với vận may của bản thân, nhưng chơi vui vẻ, không chơi theo kiểu “được ăn cả, ngã về không”.